การสื่อสารเพื่อการสร้างแบรนด์บุคคลอย่างมีคุณธรรมจริยธรรม - ศรีผึ้ง นันท์นภัส; ขันธบุญ กรกช; บุญศิริ กานต์ (วารสารพุทธศาสตร์ มจร.อุบลราชธานี, 2025)
การสื่อสารเพื่อการสร้างแบรนด์บุคคลอย่างมีคุณธรรมจริยธรรมเป็นกระบวนการที่สำคัญในยุคปัจจุบันที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับความโปร่งใสและความรับผิดชอบทางสังคม การสร้างแบรนด์บุคคลที่มีคุณธรรมจริยธรรมไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มเป้าหมาย บทความนี้จะสำรวจแนวทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในการสร้างแบรนด์บุคคล รวมถึงการใช้สื่อสังคมและกลยุทธ์การตลาดที่มีจริยธรรม โดยมีตัวอย่างจากแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาของผู้บริโภค